fbpx

Địa chỉ bán hoa lan giống giá rẻ

Giống Lan Nghinh Xuân

Bán hoa lan giống giá rẻ – địa chỉ bán hoa lan giống

Vườn lan Thành Nguyễn có cung cấp các loại hoa lan giống giá rẻ như lan ngọc điểm giống/ lan đai châu giống/ lan nghinh xuân giống, lan hồ điệp giống, lan cattleya giống, lan giả hạc giống, lan hoàng hậu giống, lan kiếm giống…. và nhiều loại lan giống khác.

Giống Lan Nghinh Xuân
Hình Ảnh Lan Ngọc Điểm Giống Hay Còn Gọi Là Lan Nghinh Xuân/ Lan Đai Châu

Lan ngọc điểm/ lan nghinh xuân/ lan đai châu là loài lan thường nở vào dịp tết nguyên đán hàng năm. Cây dễ trồng dễ chăm sóc và cho hoa khi đã đủ tuổi. Có thể trồng cây vào chậu hoặc ghép lên gỗ khô, thân cây tươi. Lan ngọc điểm giống có hai loại lá mít (30k) và lá thường (25k).

Mời các bạn tìm hiểu thêm về lan ngọc điểm giống lá thườngngọc điểm giống lá mít tại hai đường link trên.

Lan Ho Diep
Lan Hồ Điệp Giống

Lan hồ điệp giống – cây được trồng vào cốc 2.5 số lá đạt 3 lá. Đối với mẫu cây giống này thì khách hàng về trồng sau 1 năm là có thể cho hoa bói được. Lan hồ điệp là loài được ưa chuộng chưng nhiều trong các dịp lễ tết, hoa có giá trị thẩm mỹ cao.

Mời các bạn tìm hiều thêm về loài lan hồ điệp tại đây

Lan Cattleya Giong
Hình Ảnh Lan Cattleya Giống

Lan cattleya giống – cattleya là loài rất đa dạng về màu sắc hoa. Cây có giả hành mọc thành bụi qua các năm. Cattleya có hai loại gồm cát một lá và cát hai lá. Cát một lá có hoa to, mỗi cần có 1-3 bông. Cát hai lá có hoa nhỏ hơn tuy nhiên mỗi cần có thể cho tới 7 bông.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về loài lan cattleya tại đây

Ngoài ra còn có nhiều loại lan giống khác mời các bạn tìm hiểu thêm tại đường link sau hoặc liên hệ Thành (0963-090-463 or 0944-252-463) để đặt hàng.

Tag: bán hoa lan giống giá rẻ, địa chỉ bán hoa lan giống giá rẻ

? Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline, zalo: 0963.090.463; 0944.252.463

Theo dõi chúng tôi trên fanpage facebook, trang cá nhân

Xem sản phẩm trên kênh Youtube

avav