fbpx

Bán lan vũ nữ giống

Địa chỉ bán lan vũ nữ giống. Vườn lan Thành Nguyễn có cung cấp các loại lan vũ nữ giống.

Cây giống khỏe, đang trong tình trạng sinh trưởng tốt. Bên mình có 10 mặt bông vũ nữ khác nhau.

Chi tiết về các mặt bông lan vũ nữ giống được cập nhập tại đường link sản phẩm sau: Sản phẩm lan vũ nữ giống.

Lan vũ nữ cây giống

Anh chị có thể đặt hàng trực tiếp tại đường link trên hoặc gọi điện theo số: 0963 090 463 để đặt hàng, số zalo: 0944 252 463

Vũ nữ là loài dễ chăm sóc và siêng hoa. Cây vũ nữ giống có thể cho hoa được sau 1 năm trồng.

Lan Vu Nu Giong
Lan Vũ Nữ Giống

Giá thể trồng lan vũ nữ giống có thể là than hoa hoặc sơ dừa, vỏ thông. Bên mình bán lan vũ nữ giống được trồng bằng vỏ thông. Khi mua về anh chị gỡ chậu nhựa ra rồi đặt cả cây và giá thể vào một chậu mới lớn hơn. Vũ nữ ưa ẩm nên khi trồng vũ nữ không nên ghép cây vào những giá thể như gỗ khô, gỗ lũa, cây sẽ sinh trưởng kém.

Ngoài vũ nữ giống thì bên mình còn có bán các loại lan vũ nữ lớn. Một số loại lan vũ nữ lớn bên mình hiện đang có như: Đường link sản phẩm lan vũ nữ.

Vũ nữ lớn đã có khả năng cho hoa, chậu có từ 2-10 giả hành tùy từng giống nên đối với những bụi có nhiều giả hành anh chị có thể tách chiết cây thành 2,3 bụi sau khi mua về.

Trong các loài vũ nữ mình biết thì mình rất thích loài vũ nữ Onc Sharry baby đơn giản vì hoa của loài này có hương thơm rất dễ chịu. Nếu bạn trồng vũ nữ mà chưa sở hữu loài vũ nữ nữ thơm này thì quả là điều đáng tiếc. Đặc biệt giá bán của loài vũ nữ thơm này cũng bình dân như những loài vũ nữ khác.

Cách nhân giống lan vũ nữ: Vũ nữ được nhân giống dễ dàng bằng phương pháp tách nhánh. Mỗi khóm nên dể từ 3-4 giả hành để cây con có được sự sinh trưởng tốt nhất về sau này. Dùng dao bén hoặc kéo để tách phần đính liền giữa hai giả hành. Cắt bớt các rễ hư, rễ thối, dễ quá dài, sinh trưởng kém. Ngâm phần gốc vào dung dịch có pha B1 với nồng độ 2ml/1 lít nước trong vòng 5p. Lấy cây ra rồi tiến hành trồng cây vào giá thể mới. Sau khi trồng ta tiến hành xịt thuốc trừ nấm cho toàn bộ cây và giá thể.

tag: bán lan vũ nữ giống, bán lan vũ nữ. 

————————————-

Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline: 0963 090 463, số zalo: 0944 252 463

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Trang facebook cá nhân của Thành: https://www.facebook.com/thanhtpvp/

Vườn lan Thành Nguyễn cảm ơn các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … đã quan tâm, ủng hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav