fbpx

mua lan giả hạc – địa chỉ bán lan.

Mua Lan Gia Hac

      Quý khách có nhu cầu mua lan giả hạc hay còn gọi là phi điệp. ( dendrobium anosmun). xin liên hệ theo Facebook, zalo theo số điện thoại 0963090463.( Mr: Thành).

Trang lan giả hạc giống

 

Trang sản phẩm lan giả hạc:

Lan giả hạc mã 346

Mua Lan Giả Hạc
Giả hạc Pháp . LH: 0963 090 463


Để mua lan giả hạc các bạn cần lưu ý về vấn đề thời vụ trồng. Đối với hàng bóc rừng thì tránh trồng vào thời kỳ lan đang phát triển. Mà nên ghép lan vào thời kỳ cây đang trong giai đoạn nghỉ. Còn đối với việc mua lan giả hạc hàng đã trồng ổn định trong chậu rồi thì các bạn mua vào thời điểm nào cũng được.

 Một vài kinh nghiệm khi mua lan giả hạc.

     Đối với hàng giả hạc bóc từ rừng: Cây giả hạc nếu đang trong thời kỳ phát triển thì khi bóc từ rừng về đến thời điểm tới tay người chơi nhanh nhất cũng phải mất cỡ 1 tuần. Do qua các khâu trung gian nên các bạn mua lan giả hạc về đến nhà thì lá lan vàng héo. ( thời điểm này rễ lan không hút được dinh dưỡng nữa. do bị cắt cụt còn thân, ngọn đang trong giai đoạn phát triển nên lá sẽ bị vàng héo là đương nhiên). Khi mua lan giả hạc rừng về trồng cỡ chục hôm thì rễ mới bắt đầu nhú ra. Lúc này lá lan vẫn vàng và héo đi với những cây yếu ( cây phọt rễ mới đồng nghĩa với vàng, héo lá nếu không chăm sóc tốt) .Cỡ 1 tháng sau thì cây hồi sức và tiếp tục phát triển nếu mua lan giả hạc. và ghép vào thời điểm sát với mùa nghỉ thì xác định là năm sau cây mới ra rễ mới ở cây con mọc từ căn hành của cây mẹ.

Trang sản phẩm lan giả hạc:

     Đối với hàng đã trồng ổn định vào chậu thì không có gì phải suy nghĩ nhiều. Cây chỉ mất vài hôm ở trong thùng. và được đi từ tỉnh này sang tỉnh khác. Vấn đề nằm ở chỗ các bác shipper có muốn mua lại lan giả hạc của các bác hay không. ( vấn đề móc trộm hàng 😀 )

 

Mua Lan Giả Hạc

Tag: mua lan giả hạc –  địa chỉ bán lan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav