fbpx

Bán địa lan – vườn hoa lan

Bán Địa Lan

Bán địa lan – vườn lan Thành Nguyễn. Bên em có cung cấp địa lan mời anh chị tham khảo tại trang sản phẩm. Chúc anh chị mua được những giò lan đẹp.

Địa lan là một loài lan đẹp, hoa địa lan toát lên vẻ thanh tao, quý phái. Địa lan dễ trồng và chăm sóc. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, thường được nhân giống bằng phương pháp tách chiết.

Một số dòng địa lan có hoa nở vào dịp tết nguyên đán. Những loài này thường xuất hiện ở một số triền núi như: Sapa, Yên Tử, Hương Tích….

Trồng địa lan không được để chậu cây bị úng nước.

Cây sẽ không phát triển được hoặc thậm chí chết dần. Các giá thể phần dưới chậu cần có kích thước lớn và nhỏ dần khi dần lên trên.

Một số loại địa lan được ưa chuộng như: Thanh lan, Mạc Lan, Hoàng Vũ, Hoàng Điểm, Đại Hoàng, Bạch Ngọc, Trần Mộng, Đông Lan, Tứ Thời….

Bán Địa Lan

Trong Thanh Lan có Đại Thanh, Trường Thanh, Đoản Thanh thường nở vào dịp tết.

Mạc Lan có hai loại chính là Đại Mạc và Mạc Biên. Hoàng lan có ba loại: Đại Hoàng, Hoàng Vũ, Hoàng Điểm. Lan Cẩm Tố có hoa nở vào dịp tết nguyên đán. Ngân Biên có hoa nở vào đầu Thu. Bạch ngọc có Bạch ngọc đại diệp và Bạch ngọc tiểu diệp. Bạch ngọc có hoa nở vào mùa hạ. Trần mông có hoa nở vào dịp xuân. Tứ thời có hoa nở bốn mùa như rộ nhất vào dịp xuân, đặc điểm có hoa thấp.

————————————

Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline: 0963 090 463; Số zalo: 0944 252 463

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Trang facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thanhtpvp/

Vườn lan Thành Nguyễn chúc các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … có một vườn lan đẹp!

tag: Bán địa lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav