fbpx

Bán kie 5ct Phú Thọ – Vườn lan Thành Nguyễn

Bán Kie 5Ct Phú Thọ
tag: bán kie 5ct phú thọ – hoa lan quốc dân

Vườn lan Thành Nguyễn có bán kie 5ct phú thọ cho anh chị em sưu tầm. Hoa đều đã nở tại vườn, bảo hành theo yêu cầu khách hàng. Giá cả hấp dẫn phù hợp với túi tiền của những anh chị mới chơi lan.

Giới thiệu về cây lan 5 cánh trắng phú thọ

5 cánh trắng phú thọ là một cây lan có tính phổ biến cao. Cây còn hay được gọi với cái tên “cây lan quốc dân”. Chính bởi tính phổ biến của nó nên đây là dòng có tính thanh khoản cao trên thị trường. Cây được cho bắt nguồn từ một vùng ở tỉnh Phú Thọ nên được đặt luôn với cái tên 5 cánh trắng phú thọ.

Cây 5ct phú thọ có sức đề kháng khỏe hơn so với phần đa các cây giả hạc hoa tím hàng rừng. Thân cây nếu nuôi tốt có thể đạt đường kính 2 cm hoặc hơn, chiều dài từ 60-80 cm. Cây dễ cho hoa, hoa có hương thơm nhẹ, độ bền hoa khoảng 2 tuần lễ.

Sản phẩm 5ct phú thọ mời anh chị click vào đường link dưới để xem chị tiết

Bán Kie 5Ct Phú Thọ
Bán Kie 5Ct Phú Thọ - Vườn Lan Thành Nguyễn 4

Chăm sóc lan 5ct phú thọ

Các dòng lan giả hạc nói chung và lan 5 cánh trắng phú thọ nói riêng đều là dòng ưa ẩm. Tuy nhiên cây không chịu được úng nên lỗ thoát nước đáy chậu cần làm rộng tránh trường hợp cây lan bị úng nước.

Vào mùa nghỉ không nên tưới quá nhiều nước và quá dày phân bón. Giai đoạn này cây thắt ngọn, không phát triển về chiều dài nên không cần nhu cầu về dinh dưỡng nhiều.

Mùa sinh trưởng của cây thì cần bổ sung phân bón gốc và phân qua lá cho cây. Phân bón gốc sử dụng phân chì tan chậm kết hợp với phân hữu cơ để bón cho cây. Chú ý không nên bón quá nhiều tránh trường hợp cây bị sót phân. Theo kinh nghiệm bón phân ở vườn thì mình sử dụng phân chì tan chậm của nhật cứ 4 tháng bón bổ sung một lần. Phân bón lá thì sử dụng CT1: grow more + atonik, CT2: phân cá. Hai CT trên mình sử dụng luôn phiên cứ 5 ngày thay phiên nhau 1 lần.

Sản phẩm 5 cánh trắng phú thọ mời anh chị click vào đường link dưới để xem chị tiết

tag: bán kie 5ct phú thọ

? Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline, zalo: 0963.090.463; 0944.252.463

Theo dõi chúng tôi trên fanpage facebook, trang cá nhân

Xem sản phẩm trên kênh Youtube

avav