fbpx

Giá lan hồ điệp – vườn lan Thành Nguyễn

Hoa Lan Hồ Điệp

Lan hồ điệp là loại lan được chơi nhiều trong vườn lan các gia đình. Sở dĩ vậy bởi cây dễ trồng và chăm sóc. Hoa của lan hồ điệp to và bền. Giá lan hồ điệp hiện nay là tương đối phù hợp so với thu nhập trung của người dân. Giá lan hồ điệp đang hoa giao động từ 90.000 – 150.000 – 200.000/ cây tùy hàng Đài Loan hoặc Việt Nam và tùy số lượng bông trên mỗi cần. Giá lan hồ điệp giống giao động trong khoảng 25.000 – 30.000/ cốc. Nhìn chung thì giá lan hồ điệp cũng không phải quá cao, giá khá dễ mua so với thu nhập của người dân.

Hoa Lan Dep
Lan Hồ Điệp

Bên mình đang cung cấp giá lan hồ điệp giống với mức 25.000/ cốc anh chị tham khảo tại đây.

Ngoài ra còn có lan hồ điệp chai mô.

Một vài kỹ thuật trồng lan hồ điệp.

Yêu cầu ánh sáng đối với lan hồ điệp: Lan hồ điệp là loài không ưu ánh sáng mạnh. Nó thích hợp với độ che phủ ánh sáng 45-60% nắng. Để cây ra nắng trực tiếp sẽ gây cháy lá lan hồ điệp.

Gia Lan Ho Diep
Giá Lan Hồ Điệp

Yêu cầu độ ẩm đối với lan hồ điệp: Đây là loài lan ưa ẩm. Tuy nhiên không được để cây bị ẩm trong thời gian quá dài. Nếu mưa dài ngày cần có biện pháp che chắn nước mưa cho lan. Cây rất dễ bị thối ngọn nếu tưới vào chiều muộn, nước đọng lên ngọn làm thối ngọn cây. Lưu ý chỉ tưới nước lần theo cho lan hồ điệp khi giá thể đã khô.

Yêu cầu về phân bón: Đây là loài phàm ăn. Nếu không bón phân đầy đủ cây lan hồ điệp sẽ sinh trưởng kém. Vào thời kỳ sinh trưởng thân, lá của cây cần bón các loại có hàm lượng đạm cao. Vào thời kỳ cây trưởng thành chuẩn bị cho hoa cần bón các loại phân có hàm lượng lân và kali cao cho cây.

từ khóa: giá lan hồ điệp

lan hồ điệp giống

bán lan hồ điệp cấy mô

————————————-

Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline: 0963 090 463

Số zalo em: 0944 252 463

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Thanhorchid cảm ơn các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … đã quan tâm, ủng hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav