fbpx

Địa chỉ giúp bạn mua lan hồ điệp giống

Lan Ho Diep

Hồ điệp là loài lan đẹp, cây được chơi nhiều trong vườn lan các gia đình.

Sở dĩ vậy do đây là loài có hoa đẹp, dễ ra hoa và hoa bền. Bên Thành có cung cấp lan hồ điệp, các bạn muốn mua lan hồ điệp giống có thể đặt hàng trực tiếp tại website theo đường link sản phẩm bên dưới hoặc điện thoại trực tiếp theo số 0963 090 463 để đặt mua lan hồ điệp giống.

Mua lan hồ điệp giống

Một vài lưu ý khi trồng lan hồ điệp.

Đây là loài không thích ánh sáng quá mạnh. Cây ưu độ che phủ khoảng 50% ánh sáng. Dư nắng cây sẽ bị vàng lá, lá chuyển sang màu trắng vàng, không còn màu xanh. Nếu trồng cây tại nơi quá dâm lá cây sẽ có màu xanh đậm, yếu ớt.

Lan Ho Diep Giong
Lan Hồ Điệp Giống

Hồ điệp là loài lan ưa ẩm nên khi mua lan hồ điệp về anh chị chú ý đến giá thể trồng và chế độ tưới nước tốt cho cây.

Giá thể có thể là rêu, vỏ thông, than…. Kỹ thuật tưới lan hồ điệp đối với giá thể là rêu, khi tưới các bạn tưới đẫm bầu cây từ trên xuống sao cho ướt hết toàn bộ giá thể. Rồi chăm cây đến khi nào giá thể khô trở lại rồi mới tưới đợt kế tiếp. Không tưới lần tiếp theo khi giá thể vẫn còn ẩm ướt. Đối với giá thể than hoặc vỏ thông do giá thể giữ nước không tốt nên cần tưới lại sau 1,2 ngày hoặc tưới trong ngày với những nơi thoáng gió hoặc mùa khô hanh. Lưu ý giá thể than thì sau 2,3 tháng anh chị sối chậu lan dưới vòi nước một lúc để giúp rửa trôi muối trong chậu.

Chế độ gió dành cho lan hồ điệp. Cây không thích nơi nhiều gió, treo cây ở nơi có gió nhẹ. Tuy nhiên cũng không nên làm giàn lan ở vị trí quá kín, không có gió lưu thông.

Mua Lan Ho Diep
Mua Lan Hồ Điệp

Phun phân cho lan hồ điệp. Khi mua lan hồ điệp về anh chị không nên tưới phân ngay vì không biết ở nhà vườn họ tưới phân từ hôm nào.

Vì vậy  để chắc chắn thì sau 3,4 hôm anh chị mới tưới phân cho cây. Hồ điệp là loài phàm ăn nên chế độ phân bón cho nó cần phải đủ. Hiện tại thì trường có rất nhiều loại phân bón cho hoa lan. Các loại phân bón lá như Growmore 20-20-20, 20-10-10, 10-20-20…… anh chị có thể kham khảo trong danh mục phân bón của Thành. Thành đã viết cách sử dụng cho từng loại phân ở dưới mỗi sản phẩm.

Bên Thành có cung cấp lan hồ điệp, các bạn muốn mua lan hồ điệp giống có thể đặt hàng trực tiếp tại website theo đường link sản phẩm bên dưới hoặc điện thoại trực tiếp theo số 0963 090 463 để đặt mua lan hồ điệp giống.

Mua lan hồ điệp giống

————————————-

Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline: 0963 090 463, số zalo: 0944 252 463

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Trang facebook cá nhân của Thành: https://www.facebook.com/thanhtpvp/

Vườn lan Thành Nguyễn cảm ơn các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … đã quan tâm, ủng hộ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav