fbpx

Giống lan nghinh xuân cây khỏe

Giống Lan Nghinh Xuân

Giống lan nghinh xuân – địa chỉ cung cấp giống lan nghinh xuân chất lượng

Lan nghinh xuân hay còn gọi là lan ngọc điểm, lan đai châu. Cây có tên khoa học Rhynchostylis gigantea thuộc dòng lan đơn thân.

Lan nghinh xuân có hoa thường nở vào dịp tết nguyên đán hàng năm. Những năm nhuận cây sẽ nở sớm hơn, thường vào dịp tết dương lịch. Hoa lan nghinh xuân có hương thơm dịu, độ bền hoa từ 1-2 tuần lễ.

Đây là một loài lan được trồng nhiều tại các vườn lan gia đình. Cây thích nghi được với 3 miền của nước ta. Cây giống sau 2-3 năm trồng đã có thể cho hoa bói. Đặc điểm dễ hoa, cây trưởng thành đến mùa là cho hoa không cần sử dụng thuốc kích thích.

Giống Lan Nghinh Xuân
Hình Ảnh Hoa Lan Nghinh Xuân – Rhynchostylis Gigantea

Nếu trồng từ cây giống 8 tháng tuổi được nhập từ Thái Lan về thì sau 2 – 3 năm cây đã có thể cho hoa bói. Trên thị trường có hai loại gồm nghinh xuân lá thường và nghinh xuân lá mít. Giá hai loại có chênh lệch nhau từ 5 – 10 k/ cốc.

Giống Lan Nghinh Xuân
Hình Ảnh Lan Nghinh Xuân Giống

Giống lan nghinh xuân – địa chỉ cung cấp lan nghinh xuân chất lượng

Cây giống nghinh xuân khi mua về khách hàng có thể trồng chậu hoặc ghép gỗ tùy sở thích. Cây thuộc dòng đơn thân, rễ gió nên giá thể trồng cây cần thoáng và thoát nước tốt.

Cây giống lá thường đang được bán với giá 25k/ cốc, lá mít 30k/ cốc. Nhà vườn chuyển từ 10 cốc. Khách hàng có nhu cầu mua lan nghinh xuân giống có thể đặt hàng trực tuyến tại đường link sản phẩm nghinh xuân lá thường hoặc nghinh xuân lá mít.

? Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline, zalo: 0963.090.463; 0944.252.463

Theo dõi chúng tôi trên fanpage facebook, trang cá nhân

Xem sản phẩm trên kênh Youtube

avav