fbpx

hoa lan dep

Hoa Lan Dep

Hoa lan dep – Hoa lan có nhiều rất nhiều loại đa dạng về kích thước, hình dáng, mặt hoa…. Để tìm được một chậu hoa lan dep ưng ý xin mới các bạn tham khảo bài viết dưới đây. Hoặc các bạn có thể vào đường dẫn bên dưới để tìm cho mình một chậu hoa lan dep ưng ý. 

Đường dẫn sản phẩm hoa lan.

Trước tiên mình xin giới thiệu về chi hoàng thảo. Đây là một chi cực kỳ đa dạng về loài. Trong đó được chơi phổ biến các loài hoa lan dep như:

Hoa Lan Dep
Lan Phi Điệp

Lan phi điệp là loài có biên độ thích nghi rộng. Cây xuất hiện từ Bắc tới Nam. Cây có tên khoa học Dendrobium anosmun, miền Bắc thường gọi với tên lan phi điệp. Miền nam thường gọi với tên lan giả hạc. Đối với cây lan phi điệp bản địa mỗi vùng khác nhau cây lại có đặc điểm cánh, môi, lưỡi hoa khác nhau một chút. Đây là một loài hoa lan dep đáng để sưu tầm trong vườn lan nhà mình. Cây có sức sống rất khỏe, đối với những người mới chơi lan thì không gì dễ bằng phi điệp ( đai châu nhiều khi còn khó ở chỗ cây mà chưa được thuần thì sẽ rất dễ bị rụng lá chân).

Hoa Lan Dep
Lan Phi Điệp ( Ảnh Hoa Sưu Tầm)
Hoa Lan Dep
Lan Trầm

Cũng gần giống như giả hạc, trầm cũng là một loài dễ trồng và chăm sóc, siêng hoa. Lan trầm có tên khoa học Dendrobium parishii. Trầm hiện nay được lại tạo nhiều gồm các loài lai giữa trầm với trầm, trầm với giả hạc, trầm với long tu…..Đây là một loài hoa lan dep và có hương thơm.

Lan Long Tu
Lan Long Tu

Long tu tuy sinh trưởng phát triển mạnh giống loài phi điệp nhưng hoa long tu chỉ được xếp vào loại trung bình và nhanh tàn. Cánh hoa mỏng, lưỡi hoa  vàng và không có điểm nhấn nổi bật. Loài hoa lan dep tiếp theo là loài hạc vỹ  trong chi hoàng thảo.

Hoa Lan Dep
Lan Hạc Vỹ

Tiếp theo là các loài thuộc chi giáng hương cũng là những loài thuộc nhóm hoa lan dep. Một số loài tiêu biểu như.

Hoa Lan Dep
Tam Bảo Sắc ( Ảnh Sưu Tầm )
Hoa Lan Dep
Quế Lan Hương

Một vài loài hoa lan dep thuộc chi khác như:

Hoa Lan Dep
Dendrobium-Dawn-Maree1
Hoa Lan Dep
Lan Hồ Điệp
Hoa Lan Dep
Lan Cattleya
Hoa Lan Dep
Lan Mokara
Hoa Lan Dep
Lan Ngọc Điểm
Hoa Lan Dep
Lan Ngọc Điểm
Hoa Lan Dep
Lan Vũ Nữ
Hoa Lan Dep
Lan Vũ Nữ

Để xem các sản phẩm hoa lan mời các bạn click vào trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0963 090 463 để biết chi tiết.

tag: hoa lan dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav