fbpx

mua hoa lan

Lan Giang Hương

mua hoa lan công nghiệp, lan rừng cây lớn hoặc cây con, lan chai mô các loại các bạn có thể liên hệ với Thành qua số điện thoại 0963 090 463 để được tư vấn. Hoặc các bạn có thể tra cứu, tìm kiểm sản phẩm tại đường link dưới đây.

Trang chủ sản phẩm hoa lan.

     Sau đó các bạn nhấp vào các chuyên mục để mua hoa lan như:

Các sản phẩm hoa lan trưởng thành.

Các sản phẩm hoa lan cây giống

Các sản phẩm lan chai mô

Các sản phẩm lan cây lớn như được trồng phổ biến như đai châu/ ngọc điểm, lan cattleya……Cây được trồng bằng giá thể than hoặc sơ dừa, miếng gỗ. Khi mua sản phẩm về các bạn có thể ghép vào chậu lớn hơn hoặc cứ để vậy chăm sóc. Các sản phẩm cây lớn đều là những sản phẩm đã cho hoa. Hoặc là những sản phẩm đã có thể cho hoa.

     Đường link mua hoa lan trưởng thành.

Trang sản phẩm lan trưởng thành.

Đi song song với các sản phẩm về cây lan lớn là những sản phẩm cây lan giống. Cây giống đều đã sinh trưởng ổn định. Tùy vào loại giống mà có các sản phẩm với kích cỡ khác nhau. Từ cây ba tháng tuổi đến các loại từ 1 năm trở lên. Mời các bạn xem đường dẫn mua hoa lan giống tại  đường link liên kết bên dưới.

Trang sản phẩm lan giống.

Với lan chai mô đặc biết với lan chai mô ngọc điểm  hàng được nhập về thường xuyên. Các sản phẩm chai mô khác như chai mô cattleya, chai mô hồ điệp, mokara, vũ nữ….. đều được cập nhập trên hệ thống. Với khí hậu miền Bắc có đặc thù mùa đông lạnh giá thì cần lưu ý không nên trồng các loài mô hoàng thảo vào mùa này. Vấn đề này luôn đươc chúng tôi tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Để mua hoa lan chai mô mời các bạn xem tại liên kết sản phẩm lan chai mô bên dưới.

Trang sản phẩm lan chai mô.

Chúc các bạn chọn được những loài lan đẹp ưng ý cho mình.

Lan Cat
Mua Hoa Lan

                                                                          Một giò lan cát đang được bán tại vườn.

 

tag: mua hoa lan by thanhorchid.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav