fbpx

Địa chỉ bán hoa lan hồ điệp giá rẻ

Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Địa chỉ bán hoa lan hồ điệp giá rẻ- Hồ điệp là loại lan được ưa chuộng trồng nhiều trong các nhà vườn. Đây cũng là loài hoa được sử dụng trưng trong nhà mỗi dịp lễ tết. Bởi các đặc điểm như hoa to, nhiều màu sắc khác nhau, thời gian nở hoa lâu có thể 2-3 tháng mới tàn.

Lan hồ điệp là loài dễ cho hoa.

Mỗi năm cây thường nở hoa một đợt vào dịp Xuân. Những cây khỏe một năm có thể cho hai đợt hoa. Mỗi cây trưởng thành ra từ 1-2-3 cần hoa hoặc có thể hơn. Trên mỗi cần hoa có khoảng trên dưới 10 bông hoa mọc so le nhau.

Làm sao để có một chậu hoa lan hồ điệp nở hàng năm

Để có một chậu lan hồ điệp chơi hoa mỗi năm thì ta cần trồng thuần cây ở chế độ chăm sóc tại vườn nhà mình. Thích hợp nhất là trồng cây giống lên. Cây giống hồ điệp cốc 2.5 sau khoảng 1 năm trồng là đã có thể cho hoa. Trồng cây ở giai đoạn này cây sẽ thuần vườn nhanh và không tốn quá nhiều thời gian chờ đến lúc cho hoa. Nếu trồng hồ điệp loại cắt cành (đã chơi hoa được bán nhiều tại các cửa hàng hoa dịp lễ tết) thì cần có nhiều kinh nghiệm chăm sóc nếu không cây sẽ rất khó phục hồi và sinh trưởng, phát triển bình thường

Vườn lan Thành Nguyễn có cung cấp hoa lan hồ điệp giá rẻ cây đã trồng ở cốc 2.5

Quý khách hàng có nhu cầu mua lan hồ điệp giống có thể đặt hàng trực tuyến tại đường link sau hoặc liên hệ 0963.090.463 or 0944.252.463 (gặp Thành) để đặt hàng.

? Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline, zalo: 0963.090.463; 0944.252.463

Theo dõi chúng tôi trên fanpage facebook, trang cá nhân

Xem sản phẩm trên kênh Youtube

avav