fbpx

Lan cấy mô giá rẻ

Lan Cay Mo Gia Re

     Lan cấy mô giá rẻ – chắc hẳn các bạn đang quan tâm đến từ khóa ” lan cấy mô giá rẻ “. Sau đây mình xin giới thiệu sơ qua một vài thông tin tổng quát về ngành lan cấy mô tại thị trường Việt Nam.

Thị trường lan cấy mô một phần được nhân giống trực tiếp tại Việt Nam. Do các Viện nghiên cứu, Trung tâm, khoa Công nghệ sinh học của các trường Đại học trong nước nuôi cấy. Mình đã được thăm quan một vài phòng mô của các trường Đại học. Như học viện Nông nghiệp; đại học Tây Nguyên; đại học Lâm Nghiệp và một số phòng lan tư nhân. Về lan chai mô ngoại nhập thì có của hàng Thái Lan và hàng Đài Loan. Hàng Đài Loan đa số sẽ chất lượng hơn hàng thái. Và đương nhiên giá sẽ cao hơn. Hàng Việt Nam sản xuất thì có giá rẻ hơn cả. Và chất lượng cây mô đa phần sẽ không bằng hàng Thái Lan và hàng Đài Loan (theo ý kiến cá nhân của mình)

 

 

Lan Cay Mo Gia Re
Phòng Nuôi Cấy Mô Tư Nhân Tại Bmt

https://www.thanhorchid.com/san-pham/chai-mo-lan-ngoc-diem-thai/

Lan Cay Mo Gia Re
Phòng Lan Cấy Mô Tại  Đại Học Tây Nguyên

Sau đây là danh sách các loài lan cấy mô giá rẻ. hiện có trên hệ thống website. Nhằm giúp các bạn so sánh và tham khảo giá. Các loài gồm có cả hàng Thái Lan và hàng Việt Nam. Hàng Việt Nam nuôi cấy đa phần sẽ có số lượng cây trong một chai ít hơn so với hàng Thái. Về kỹ thuật ra chai và kỹ thuật chăm sóc lan cấy mô giá rẻ. các bạn có thể tham khảo các bài viết trong chuyên mục lan chai mô của mình. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình. qua số điện thoại 0963090463 để được hướng dẫn các ra chai.

Lan cấy mô giá rẻ.

Chai mô lan ngọc điểm thái

lan cấy mô giá rẻ.

bán lan hồ điệp cấy mô

————————————-

Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline, zalo: 0963 090 463

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Thanhorchid cảm ơn các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … đã quan tâm, ủng hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav