fbpx

lan hoang hau xanh – lan hoàng hậu

Lan Hoang Hau Xanh

Lan hoang hau xanh là một loài hoa đẹp. Lan hoang hau xanh có sức sống tốt. Dưới đây là một số bài tham khảo về cây lan hoang hau xanh do các bạn trồng lan chia sẻ.

Bác bacsinhan85 chia sẻ: Khi nhìn thấy xỉ than tổ ong bỏ đầy các quán ăn thì mình nghĩ đến việc dùng chúng làm giá thể trồng lan hoang hau xanh. Xỉ than tổ ong có thực sự thích hợp cho việc trồng lan hay không thì phải biết sau khi đốt xong,chúng còn lại thứ gì.Lan nào phù hợp…. -Sau khi tham khảo xong mình mua 30 cây lan mô Vũ nữ Hoàng hậu xanh và trồng,kết quả sau hơn 4 tháng thu được mời các bạn xem.
Lan Hoang Hau Xanh
Lan Hoàng Hậu Xanh
Lan Hoang Hau Xanh
Lan Hoàng Hậu Xanh
Kinh tế đang suy thoái,việc tính chi phí sản xuất trong nông nghiệp cụ thể là trồng lan thì nếu làm giảm được yếu tố đầu vào thì đầu ra sẽ giảm. Giúp bạn bán được nhiều lan hơn thì việc dùng xỉ than tổ ong trồng lan là phù hợp.

Hiện nay cơ chế sinh cho cái món này là khả thi nhất.

Lan hoàng hậu cây trưởng thành
So với dớn cộng 50.000 1ký thì xỉ than tổ ong có thể trồng trong cái chậu to. Lan Vũ nữ hoàng hậu xanh hoàn toàn phát triển bình thường.
Lan Hoang Hau Xanh
Lan Hoàng Hậu Xanh
Do làm lần đầu nên mình có bỏ 1 ít dớn cọng lên mặt chậu to,cho có thẫm mỹ thôi. Cây không phát triển như ý do trong quá trình trồng mình bận công tác hơn 1 tháng. Tưới không đầy đủ làm cho cây bị ngưng phát triển 1 thời gian. Chứ không nay cây to hơn đó.
Lan Hoang Hau
Lan Hoàng Hậu
Lan Hoang Hau Xanh
Lan Hoàng Hậu
Xỉ than tổ ong chỉ hơn nặng thôi. Chứ về mọi thứ thì xơ dừa cũng như nó xỉ than tổ ong thoát nước cực tốt. Giữ ẩm tốt…sau hơn 4 tháng trồng chưa thấy đóng rong gì cả. Phân thì mỉnh dùng phân hữu cơ vi sinh của Út,bón gốc….

Hình dưới là 2 cây lan hoang hau xanh.

Một cây trồng bằng sơ dừa, một cây trồng bằng sơ dừa với tổ ong ( làm nhóm đối chứng)
Lan Hoang Hau
Lan Hoàng Hậu
Để làm nhẹ chậu thì trồng chậu to cho Mokara hay loại nào chậu to thì xài 100% xỉ than tổ ong hay trộn là tuỳ bạn.
Lan Hoang Hau
Lan Hoàng Hậu Xanh
Nên xỉ than tổ ong là kinh tế cho ai trồng nhiều Chúc các bạn thành công! Bài viết chia sẻ của bác bacsinhan85. Cảm ơn Bác.

Vũ Nữ Hoàng Hậu ra hoa.

Nếu kích thích ra hoa bằng phân có hàm lượng Lân cao. Không ra hoa, mà ra chồi,rễ! Mà phải phân hóa mầm hoa bằng Kali. Phun 13/0/46:3g + B1:1cc=1lit nước, phun 3 lần mỗi lần cách nhau 3 ngày. Sau đó cứ 1 tuần 1lần, cho đến khi có mầm hoa thì ngưng. Về nước tưới 4 ngày tưới 1lần, tưới đậm vào lúc trưa. Khi cây lan vũ nữ hoàng hậu xanh có hoa thì tưới lại bình thường. Không siết nước dài hạn,cây sẽ hư rễ và suy. Chia sẻ của Bác Bùi Văn Ngọc về kích lan hoàng hậu ra hoa. Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhập
Lan hoàng hậu cây trưởng thành

? Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline, zalo: 0963 090 463; 0944 252 463

? Theo dõi chúng tôi trên fanpage facebook

? Kết nối trang facebook cá nhân

? Xem sản phẩm trên kênh Youtube

? Vườn lan Thành Nguyễn cảm ơn các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … đã quan tâm, ủng hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav