fbpx

mua lan giống – địa chỉ cung cấp lan giống

Lan Ho Diep Giong

      Quý khách hàng cần mua lan giống xin liên hệ với Thành. Qua số điện thoại 0963 090 463.

         Một vài điều cần lưu ý khi mua lan giống đó là cây phải đảm bảo cứng cáp thời gian ra chai. Rễ đủ dài để rễ bám ổn định vào giá thể. Lan giống vẫn nhỏ nên vì vậy mà sức đề kháng của cây cũng kém. Vì vậy ta phải chú trọng đến khâu vận chuyển khi mua lan. Tránh để cây trong thùng quá 5 ngày. 

Mua Lan Giống
Lan trầm tím giống


        Khi mua lan giống về các bạn cần tháo chậu cũ rồi trồng cây vào chậu to hơn. Khi mới mua về một tuần sau mới đặt phân tan chậm cho lan. vì cây mới vận chuyển về đang bị sốc cần có thời gian để cho bộ rễ cây ổn định trở lại.

Mua Lan Giống
Lan trầm tím đậm

        Điều đặc biệt đối với cây lan giống ở vườn ươm Thành Nguyễn đó là các cây lan khi mới bén rễ đều được huấn luyện từ từ với môi trường nước mưa. Nên khách hàng mua cây về có thể để cây ngoài trời mưa mà không lo cây bị sốc. 

       Tất cả các loại lan giống trồng tại vườn ươm Thành Nguyễn đều đã ổn định rễ mới khi ra chai. Nên các khách hàng mua lan giống về trồng yên tâm về chất lượng cây. 

       Quy trình đóng gói gửi hàng cho khách luôn được quan tâm đặc biệt đối với lan giống. Các đơn hàng khách đặt mua lan giống đều được chuyển xe khách hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. 
Mua Lan Giống Địa Chỉ Cung Cấp Lan Giống
Mua lan giống –  lan trầm tím đậm

       Lan giống mua về các bạn có thể trồng chung vài cây vào một chậu lớn. Hoặc có thể ghép cây lên giá thể gỗ khô, gỗ lũa, các loại dớn sao cho phù hợp.

       Lan giống mới ra chai khi về chăm sóc tại vườn nhà chăm đến năm thứ hai là có thể cho hoa bói đối với các loại phi điệp (Den.anosmum) hoặc trầm ( Den.parishii)
Mua Lan Giống
Lan trầm tím đậm giá 25k/cây      

Đường link sản phẩm các loại lan giống

————————————-

Các bạn đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ: Hotline: 0963 090 463, số zalo: 0944 252 463

Theo dõi chúng tôi trên facebook: https://www.facebook.com/hoalancaycanh1/

Trang facebook cá nhân của Thành: https://www.facebook.com/thanhtpvp/

Vườn lan Thành Nguyễn cảm ơn các Bác, Cô, Chú, Anh, Chị … đã quan tâm, ủng hộ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav